ล้วงลึกเหตุโจรชิงทอง 3ศพ


หลังจากมีข่าวแพร่สะพัดถึงการ จับตัวโจรชิงทองในห้างดังที่ จ.ลพบุรี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2563 โดยผู้ต้องสงสัยวัย 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ จ.สิงห์บุรี ได้กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในสังคมอย่างกว้างขวาง รวมทั้งมีข้อสังเกตถึงความเป็นไปได้ว่า เจ้าตัวนั้นจะใช่มือปืนตัวจริงหรือไม่ หรือไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคนนี้

เพราะหากดูจากประวัติที่เจ้าตัวเป็นข้าราชการระดับชำนาญการ ข้อมูลการศึกษาจบระดับปริญญาโท ระดับชั้นที่ทำการสอนคือประถมศึกษา กลุ่มสาระศึกษา สุขศึกษา พละศึกษา มีตำแหน่งเป็นถึงผู้อำนวยการโรงเรียน มีชีวิตครอบครัวที่ดี ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อทีมข่าวได้ลองค้นหาชื่อผู้ต้องสงสัยในเฟซบุ๊ค หลังจากมีข่าวว่าทางตำรวจรวบตัวผู้ต้องสงสัยตัวจริงได้แล้ว ปรากฏการณ์ว่า มีผู้ใช้เฟซชื่อเดียวกันนั้นแสดงผลขึ้นมาไม่ต่ำกว่า 10 แอคเคาท์ โดยมี 4-5 แอคเคาท์ที่เคลื่อนไหวภายใน 1-2 ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ใช้จำนวนหนึ่งได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นถึงความไม่เหมาะสมต่อการสร้างแอคเคาท์ขึ้นมาปั่นป่วน

คนใกล้ชิดมือปืนโจรปล้นร้านทองลพบุรี เผยคนรอบตัวสงสัยอยู่แล้วจากรองเท้า-รถมอเตอร์ไซค์-ท่าทางเจ็บขา บอกนิสัยปกติไม่ใช่แบบนั้น

เมื่อวันที่ 22 ม.ค. นายเอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นคนที่รู้จักกับ นายกอล์ฟ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุปล้นร้านทองลพบุรี ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการโหนกระแส ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ถึงพฤติกรรมของคนร้าย ว่า หลังจากทราบข่าวก็ตกใจและแทบไม่เชื่อเลยว่าเป็นเค้า เพราะกอล์ฟปกติไม่ได้มีลักษณะแบบนี้เลย ส่วนเรื่องพฤติกรรมชอบยิงปืนปกติก็ไม่เคยเห็นเค้ายิง

นายเอ ยังเปิดเผยอีกว่า ทางด้านภรรยาและกลุ่มเพื่อนๆ ก็สงสัยอยู่แล้วเพราะมีความคล้ายคลึงกันทั้งเรื่องรองเท้า รถจักรยานยนต์ และท่าทางเจ็บขา เพราะก่อนหน้านั้นตำรวจได้มีการเชิญตัวญาติไปบ้างแล้ว

ส่วนแอคเคาท์ที่คาดว่าเป็นแอคเคาท์จริง เคลื่อนไหวล่าสุดเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา ขณะที่เฟซบุ๊คของภรรยาเขาโพสต์อัพเดทความเคลื่อนไหวในกิจกรรมที่โรงเรียนเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยคอมเมนท์ ส่วนใหญ่ที่เข้าไปหลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ล้วนแล้วแต่เพื่อสอบถามความจริงที่เกิดขึ้นว่าเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งเจ้าตัวก็ยังไม่ได้เข้ามาตอบคอมเม้นท์แต่อย่างใด แต่มีคนเข้ามาคอมเมนท์ว่า "อย่ามาถามอะไรเราตอนนี้ เราก็รู้เท่าๆ กับที่คุณรู้ เข้าใจตรงกันนะคะ"

แม่ครูปอย ภรรยาโจรชิงทองลพบุรี เผยไม่เคยคิดเลยว่าลูกเขยจะเป็นทำ ยังดูทีวีข่าวนี้ด้วยกัน ด่าต่อหน้าด้วย ก่อนแซวเรื่องขากะเผลกว่าได้ทำมั้ย ตอบไม่เอาอนาคตไปแลกแน่

แม่ของครูปอย เผยต่ออีกว่า นายประสิทธิชัย เป็นคนดีมาก เมื่อคืนก่อนนอนก่อนจะโดนจับ ก็ยังนั่งแกะปูให้แม่กินอยู่เลย แถมลูกเขยยังรีดผ้าให้ตลอด แต่ถ้าผิดจริงก็ว่ากันตามกฎหมาย ขอไม่ให้ใช่เขา ใครจะอยากให้เป็นลูกเขยตัวเอง เขานอบน้อมไหว้แม่ทุกวัน สวัสดีแม่ทุกวัน

ดู 59 ครั้ง

เกี่ยวกับเรา 

#TAG

ติดต่อเรา

ข่าวฮอท ข่าวใหม่ รวดเร็วฉับไว

บริการข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา

อับเดรตทุกวัน ตามทุกข่าวสาร  

Line id: @fvp7664t

© 2019 by thenew

ufaling.gif